Tắt[X]

LaLuna Nha Trang giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đạt chuẩn 5 sao

LaLuna Nha Trang là dự án được được vận hành bởi Swisstouches đến từ Thụy Sĩ – thương hiệu quản lí khách sạn hàng đầu thế giới, giúp đảm bảo chất lượng dịch vụ luôn đạt chuẩn 5 sao quốc tế, điều mà nhiều dự án trước đó tại Nha Trang chưa làm được vào mùa cao điểm.

 LaLuna Nha Trang hướng đến phong cách thiết kế tinh tế, độc đáo

Vùng đất này, trong độ 10 năm đổ lại đây, đang chứng kiến sự trỗi dậy từng ngày. Hạ tầng đang dần được hoàn thiện. Và rất nhiều người chọn khu vực này làm chốn an cư, vì không khí rất sạch và không gian còn rất yên tĩnh, không xô bồ náo nhiệt như ở trung tâm thành phố.Tổ hợp nghi dưỡng sang trọng từ bể bơi, phòng tập thể dục, spa cho đến nhà hàng đều được chăm chút từng chi tiết nhỏ. Hướng đến phong cách thiết kế tinh tế, độc đáo, Marina Hotel JSC bước đầu thành công khi bắt tay với Tập đoàn Swisstouches Hotels & Resorts trong siêu dự án căn hộ khách sạn Swisstouches La Luna Resort tại Nha Trang, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng và dịch vụ tại đây.

Trong nỗ lực sáng tạo không ngừng để thể hiện mình, những con số thống kê ấn tượng đã giúp Swisstouches nói lên chất lượng hoạt động phát triển vượt bậc, khách sạn Hui Shenzhen do Swisstouches trực tiếp quản lý đã đứng thứ nhất trong tổng số 2132 khách sạn do trang web truyền thông du lịch hàng đầu Trung Quốc TripAdvisor đánh giá. Vùng đất này toả ra vượng khí rất lớn, phù hợp để an cư, nghỉ dưỡng, và mang lại phước báu cho chủ nhân. Trong cả thành phố Nha Trang, không nơi nào có đủ các yếu tố phong thuỷ tốt lành như tại dự án căn hộ La Luna ở phía bắc Nha Trang này.

 Sau 5 năm được hưởng chính sách lợi nhuận cam kết tối thiểu là từ 9%/năm đối với VNĐ hoặc từ 6%/năm đối với USD, nếu quý khách hàng không có nhu cầu đầu tư vào dự án nữa mà không tìm được người mua lại với giá cao hơn thì phía chủ đầu tư sẵn sàng mua lại với mức giá tăng 8% so với giá trị ban đầu của căn hộ.

LaLuna Nha Trang quản lí với kinh nghiệm hoạt động tại nhiều Quốc Gia trên Thế Giới

Dự án được điều hành bởi Swisstouches – Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu của Thụy Sĩ với kinh nghiệm hoạt động tại nhiều Quốc Gia trên Thế Giới. Nếu ai đã từng đến du lịch tại Thụy Sỹ sẽ không hiếm gặp những khách sạn sang trọng mang thương hiệu Swisstouches nằm trên nhiều thành phố của đất nước xinh đẹp này. Không chỉ Thụy Sỹ, thương hiệu Swisstouches còn vô cùng thành công trong việc vận hành các khách sạn, khu nghĩ dưỡng 5 sao với quy mô lớn tại nhiều nước trên Thế Giới như: Đức, Hong Kong, Trung Quốc…

Với những kinh nghiệm, khả năng và sự cố gắng nỗ lực không ngừng, cái tên Swisstouches dường như là “lá bùa” đảm bảo cho sự thành công của mỗi dự án mà thương hiệu này tham gia.Triển vọng thành công từ cái “bắt tay” với thương hiệu tầm cỡ quốc tế. Nhận thức được tầm quan trọng và hơn hết là “sức mạnh” của Swisstouches, chủ đầu tư dự án là công ty Marina Hotel JSC đã lựa chọn hợp tác với thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới này trong một dự án bất động sản condotel Swisstouches La Luna Resort tiêu chuẩn 5 sao quốc tế vào cuối năm 2016 vừa qua tại Nha Trang.