Tắt[X]

Vinpearl Phú Quốc điểm đột phá để hấp dẫn giới đầu tư

“Sóng sau tiếp nối sóng trước” là cụm từ có thể hình dung về chuỗi dự án khách sạn và biệt thự nghỉ dưỡng đẳng cấp của Vinpearl tại Phú Quốc. Sau sự thành công lý tưởng của những dự án trước, Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc 4 được mở bán với 4 điểm đột phá để hấp dẫn giới đầu tư, giới đầu tư.

Biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc- chiếm hữu độ cao điểm nổi bật 

Khác biệt hoàn toàn với các công trình Vinpearl Phú Quốc thời điểm 1, 2, 3 thì biệt thự biển Vinpearl Phú Quốc thời điểm 4 được xây dựng ở vị trí “vàng” có tiềm lực về độ cao so với mực nước biển. Thế mạnh này sẽ đem lại tiềm lực phát triển mạnh hơn và được du khách ghé thăm say mê hơn với:

+ hướng nhìn mở rộng hơn giúp vị khách có thể bao quanh trọn phong cảnh của khu nghỉ dưỡng và bờ biển dài quyến rũ, thơ mộng. Mở ra một cảnh quan lãng mạn và trữ tình hơn.

+ không gian thoáng hơn: từ góc độ tốt hơn quý khách hàng sẽ trông thấy cảnh quan thông thoáng hơn. Chuyên, gắn kết với lối Kiến trúc tân cổ điển vip chan hòa ánh sáng tự nhiên giúp biệt thự của quý khách hàng luôn tỏa sáng.

Vinpearl Phú Quốc- giai đoạn 4 có thêm công viên xanh

thế mạnh thứ hai cũng đó là bước phát triển tạo thành sự khác biệt của Vinpearl Phú Quốc 4 với thời điểm trước đó chính là giai đoạn này có thêm công viên xanh, được đặt gần kề những căn biệt thự vừa tạo nên hướng view đa chiều vừa giúp không gian mát mẻ và thoáng mát hơn.

Sau các giây phút thoải mái và tận hưởng các hoạt động vui chơi giải trí ở dự án thì quý khách hàng có thể cùng với bạn đồng hành dạo bộ quanh hồ hoặc công viên xanh vào buổi tối vừa thả lỏng, vừa hưởng thụ bầu không khí yên bình về đêm.

Hệ thống hồ thiết kế rộng hơn

Hệ thống hồ nước bao quanh khu biệt thự được Kiến trúc rộng hơn những dự án trước giúp những căn biệt thự hướng hồ phát triển thành đẹp và thoáng hơn số đông.

Dù đó là từ trên ban công hay đi dạo bộ ngay khu vực hồ thì hành khách đều sẽ cảm xúc được sự yên bình, và không khí trong xanh. Hồ nước đó là điểm nhấn góp phần tạo nên không gian hòa hợp cho khách thăm quan.

Số lượng biệt thự mặt biển đa dạng – 106 lô

Ưu điểm không nhỏ top 1 của công trình Vinpearl Phú Quốc 4, đồng thời cũng đó là điểm đột phá tạo nên vượt trội mạnh mẽ đối với giới đầu tư tại quá trình này là: lượng những căn biệt thự mặt biển đa dạng hơn so với các dự án trước – 106 căn.

106 căn biệt thự mặt biển của Phú Quốc giai đoạn 4 được mở bán vừa “đúng dịp” những căn biệt thự mặt biển của Vinpearl Phú Quốc thời điểm trước bị “cháy hàng”. Đáp ứng mong muốn mua biệt thự mặt biển Vinpearl của các cư dân đầu cơ.

Vinpearl Phú Quốc cho bạn cơ hội sinh lời hấp dẫn

Ngoài được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng xuất sắc, Vinpearl Phú Quốc còn mang tới cơ hội đầu cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn từ Chương trình cho thuê lại biệt thự hấp dẫn.

Theo đó, bạn sẽ được nhận nguồn lợi nhuận ổn định, chắc chắn và lâu dài với chủ đạo sách sẻ chia 85% doanh thu từ Chương trình cho thuê lại biệt thự. Chuyên, CĐT cũng cam đoan 85% lợi nhuận mỗi năm này sẽ không không cao hơn 10% chất lượng biệt thự và được chắc chắn nguồn doanh thu trong 10 năm liên tiếp.

Như thế, quý khách hàng có thể rất đơn giản tính toán được khoản doanh thu mình sẽ nhận được tối thiểu ít top 1 trong vòng 10 năm đầu và tính được thời gian hoàn lại vốn đầu cơ.

Hơn thế, Vinpearl đó là thương hiệu bất động sản chất lượng nhất nước ta 2015 do hãng định giá Brand Finance định giá bình chọn nên tiềm lực tăng mạnh giá trị của sản phẩm thuộc Vinpearl càng cao. Có thể, trong 10 năm tới giá trị căn biệt thự biển của bạn còn lớn hơn bây giờ hầu hết, và nguồn lợi kiếm được từ loại hình này vô cùng đáng mong đợi.

Vinpearl Phú Quốc được coi là thị trường đầu tư mang đến cho tương lai gia đình bạn và để lại cho con cháu bạn một nơi nghỉ dưỡng thoải mái, hiện đại, nguồn tài chính ổn định và lớn mạnh, lợi ích lâu dài.