Tắt[X]

Dự án Times Square Đà Nẵng chịu trách nhiệm triển khai với quy mô lớn

Dự án Times Square Đà Nẵng là sản phẩm mang tâm huyết của đơn vị địa ốc, với quy mô là 3 tòa nhà tháp cao tầng được Kiến trúc theo tiêu chuẩn châu Âu công trình hứa hẹn sẽ đem lại cho quý khách hàng không gian sống xuất sắc bậc nhất. TĐ chịu trách nhiệm triển khai cụm dự án Times Square đó là công ty cổ phần xây dựng Lighthouse thành viên trực thuộc CĐT Lighthouse một thương hiệu khá quen thuộc chuyên biệt thi công các dự án căn hộ đẳng cấp và khách sạn,… Hàng đầu tại Việt Nam.

Dự án Times Square Đà Nẵng đồng bộ tính năng khép kín hiện đại nhất hiện

Là tổ hợp khu nhà cao cấp và khách sạn 5 sao được đồng bộ tính năng khép kín tiên tiến hàng đầu Hiện nay mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống không chê vào đâu được, trọn vẹn tiện ích. Trải qua hơn 10 năm thành lập và hình thành bằng sự nỗ lực không ngừng của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty đến nay, TĐ Lighthouse đã tự tin vươn lên trở nên một thương hiệu tín nhiệm đặc biệt thi công các công trình và để lại đa dạng tiếng vang không nhỏ.

Times Square Đà Nẵng được CĐT định vị là sản phẩm nhà cao cấp cho nên toàn bộ những vật liệu hoàn thiện bên trong nhà và của dự án đều được cung cấp các vật dụng cao cấp phục vụ chuẩn căn hộ khách sạn 5 sao.

Ngày nay, chúng tôi đã chính thức nhận đăng ký thông tin ưu tiên những nhà đầu tư thiện chí muốn sở hữu căn hộ chờ ngày mở bán để có thể sở hữu căn hộ cao cấp ngay trung tâm Đà Nẵng. Khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn trực tiếp. Chúng tôi cam đoan mọi thông tin nhà đầu tư cung ứng sẽ được chúng tôi bảo mật cam kết không sử dụng tin tức làm mục đích khác. Thêm nữa, khi quý khách hàng đăng ký thông tin đặt mua căn hộ Times Square Đà Nẵng sớm sẽ được ưu tiên lựa chọn căn hộ tầng đẹp với giá gốc của CĐT.

Times Square Đà Nẵng với những dịch vụ tiện ích tiên tiến

Khu căn hộ đẳng cấp dự án Times Square được triển khai xây dựng với quy mô bao gồm 3 khối tòa nhà nhà cao 36 tầng với chức năng chính là tổ hợp văn phòng, căn hộ và khách sạn cao cấp nơi hội tụ những chất lượng sống đẳng cấp bảo đảm sẽ là điểm dừng chân tuyệt mỹ của đa dạng thượng khách. Khối nhà cao cấp Times Square Đà Nẵng được xây cao 38 tầng, trong đó 5 tầng đế được bố trí làm khu dịch vụ đẳng cấp bao gồm: TTTM, rạp chiếu phim, khu chăm sóc sức khỏe và sinh hoạt cộng đồng.

Khu căn hộ được bố trí nằm từ tầng 5 đến tầng 38, thiết kế có 8 căn/ mặt sàn với tiết diện linh hoạt từ 87m2 – 143m2 và mỗi căn đều có từ 2 – 3 phòng ngủ ưu việt hóa được chức năng sử dụng giúp những nhà luôn thoáng đón được ánh sáng gió thiên nhiên.Tổ hợp khu đô thị cao cấp Times Square là dự án nhà tại thương mại được triển khai do CĐT địa ốc làm chủ thầu. Với tổng mức đầu tư dự kiến ban đầu khoảng hơn 1500 tỷ đồng, dự án được định hướng trở nên một dự án Kiến trúc nhất ở Đà Nẵng.