Tắt[X]

Biệt thự Bãi Kem – Tiềm năng từ nền du lịch Phú Quốc

Phú Quốc là một trong những thị trường du lịch có tiềm năng phát triển tốt nhất hiện nay. Quỹ đất dồi dào, bãi biển đẹp và hoang sơ nhất Việt Nam, khí hậu ấm áp quanh năm và hầu như không bao giờ có bão, nơi đây đặc biệt phù hợp với phát triển khách sạn, biệt thự nghỉ dưỡng và các sản phẩm liên quan đến du lịch nghỉ dưỡng khác như casino, du lịch chữa bệnh hay giải trí. Thậm chí, nhiều tạp chí, kênh truyền hình uy tín nước ngoài đã xếp Phú Quốc vào danh mục 10 điểm du lịch tiềm năng nhất thế giới. Chính vì lẽ đó, ngay từ khi còn nằm trên bản kế hoạch, Biệt thự Bãi Kem đã tạo ra một sức hút rất lớn.

Biệt thự Bãi Kem với những giá trị truyền thống

Trên đường vào Bee Farm, du khách sẽ đi ngang qua lối vào đền thờ cụ Nguyễn Trung Trực. Đền thờ được người dân Phú Quốc xây dựng để tưởng nhớ vị anh hùng có công với đất nước, với dân tộc. Hàng năm cứ đến ngày 28 tháng 8 âm lịch người dân ở Phú Quốc lại đổ về đây để làm giỗ ông.

Dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay nằm bên bờ biển đẹp nhất Phú Quốc là Bãi Khem, với những bãi cát trắng trải dài, với biển xanh mênh mông vô tận, với những dãy núi hình cánh cung như đang ôm trọn cả khu nghỉ dưỡng như một kiệt tác tuyệt đẹp của tạo hóa. Sự kết hợp hoàn hảo giữa thiên nhiên và những kiệt tác do con người tạo ra này đã làm nên một khu nghỉ dưỡng đẳng cấp và độc đáp khi sở hữu những ưu thế mà không một nơi nào có được.

Hàng năm có hàng triệu lượt khách du lịch trong và ngoài nước đến đây thăm quan và nghỉ dưỡng thu về hàng tỉ đồng lợi nhuận. Nhờ vậy nơi đây cũng có tiềm năng phát triển du lịch mạnh mẽ và là địa điểm lý tưởng để các nhà đầu tư dừng chân.

Vẻ đẹp hoang sơ của dự án Biệt thự Bãi Kem

Mũi đất nhô ra biển ở Tây Bắc đảo thu hút du khách bởi vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ và đặc trưng nhất. Từ đây có thể nhìn thấy được hải giới của Campuchia. Gành dầu có bãi tắm hình cánh cung trải dài 500m. Ở đây cũng là nơi thưởng thức hải sản tuyệt vời cho du khách.

Hòa cùng không gian khoáng đạt và trong lành của thiên nhiên, dự án Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay với tầm nhìn hướng biển đã cho người dùng những cảm nhận mới mẻ . Với hệ thống căn hộ nghỉ dưỡng được thiết kế đa dạng có diện tích từ 45m2 đến 360m2 khá rộng gồm phòng ngủ, phòng khách, phòng ăn và phòng bếp…

Tuy sở hữu những ưu điểm nổi bật đó nhưng những căn hộ khách sạn trong dự án Premier Residences Phu Quoc vẫn có mức giá khá hấp dẫn cho các nhà đầu tư, chỉ tương đương với giá của căn hộ tại các thành phố lớn được quản lý bởi tập đoàn danh tiếng.