Tắt[X]

BRG Coastal City mang tới các sản phẩm nhà ở phù hợp nhất

dự án BRG Coastal City là dự án nhà chung cư cao cấp nằm ở vị trí thành thị Hưng Yên do tập đoàn lớn Vingroup làm chủ thầu. Công trình có vị trí tại thành thị Hưng Yên thuộc tỉnh Hưng Yên, vị trí này là một vị trí rất thuận lợi cho công trình với: Phía Bắc giáp đường Hải Thượng Lãn Ông, phía Nam giáp khu dân cư thôn Nhân Dục. Phía Đông giáp với đường Nguyễn Chí Thanh và phía Tây giáp công ty TNHH sản xuất và thương mại Toàn Thắng.

Sau những thành công vang dội với thương hiệu Vincity, biệt thự liền kề BRG Coastal City dự kiến là công trình mà tập đoàn đầu tư Vingroup muốn gây dựng cho thương hiệu và cũng đó là công trình đánh dấu bước trước tiên CĐT tấn công vào phân đoạn nhà ở giá không đáng kể. BRG Coastal City mang tới các sản phẩm nhà ở giá bình dân hơn, thích hợp với túi tiền của phần lớn cư dân. Công trình vincity ra đời với mong muốn mang tới sự khu vực gũi thân thiện hơn với người dân và đem lại những sản phầm giá bình dân mà vẫn bảo đảm giá trị không thua kém những dòng đẳng cấp.

Theo dự kiến thì dự án BRG Coastal City sẽ được tập đoàn đầu tư Vingroup xây dựng và thiết kế với đa dạng tiện nghi điểm nổi trội và cao cấp như: các khu vui chơi giải trí và khu du lịch sinh thái, các TTTM lớnvà các khu nhà ở nghỉ dưỡng, nhà vườn cùng với là các trung tâm thể thao, khách sạn đẳng cấp,…

Như chúng ta đều đã biết TĐ Vingroup là một chủ đầu tư đày kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực xây dựng căn hộ chung cư. Một trong các công trình thành công tiêu biểu là ; Vinhomes- BĐS đẳng cấp, Vincom- BĐS thương mại, Vinpearl- bất động sản nghỉ dưỡng và tương lai là Vincity- Bất Động Sản đại chúng. Vincity là một sản phẩm thương hiệu mới của các nhà bình dân cho quý khách hàng có nguồn thu nhập trung bình khá.

Vingroup mong muốn xây dựng khu đô thị sinh thái và dịch vụ với quy mô và chất lượng cao bậc nhất nhằm phục vụ cho dân cư có nguồn vốn không cao mà mơ ước, ấp ủ bao lâu với hi vọng có được một loại hình tốt, tín nhiệm của Vingroup.Sự công bố của Vincity và công trình thứ nhất đó là BRG Coastal City sẽ giúp cho Vingroup trở thành những căn hộ hình thành bậc nhất VN trên toàn bộ các phân đoạn của thị trường. Với mức giá không thể bình dân hơn chỉ từ 700 triệu đồng bạn đã có thể chiếm hữu một căn hộ chung cư tiên tiến, phát triển thành cư dân của tập đoàn Vingroup cao cấp, được tận dụng toàn bộ hệ thống dịch vụ sẵn có của công trình.