Tắt[X]

Căn hộ Booyoung Vina thiết kế phù hợp vượt trội

Căn hộ tại Booyoung Vina Hà Đông thiết kế khá hợp lý, vuông vắn, tối đa hóa công năng dùng, không những thế, theo phong cách sinh thái Han Quốc gần gũi với thiên nhiên. Mọi các phòng trong căn hộ đều tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng thiên nhiên do đều là căn góc và trên 50% căn hộ có từ 2-3 mặt thoáng. Đây thực sự là một sự phối hợp hiếm thấy ở thị trường căn hộ HN bây giờ. Ngoài ra, thiết kế Booyoung Vina Hà Đông còn đạt giải công trình xanh.

Booyoung Vina Hà Đông kỳ vọng sẽ đáp ứng được những nhu yếu tới nhà ở không giống nhau khách hàng, trong đó có cả các quý khách nước ngoài và Việt kiều. Tập đoàn dự án chung cư cho biết sẽ chỉ thu 50% giá tiền trị căn hộ trước thời điểm giao nhà căn hộ nhằm giảm bớt gánh nặng tài chính cho quý khách trước khi căn hộ được hoàn chỉnh. Bên cạnh đó là trương trình thanh toán năng nổ, với 2 lựa chọn lôi cuốn. Có lẽ vì các giá thành trị điểm riêng biệt tại căn hộ dự án, mà ngay chỉ khoảng khi chưa chính xác được truyền đạt, dòng sản phẩm Booyoung Vina Hà Đông đã được giới đầu tư cũng như cư dân cực kỳ săn đón.

Booyoung Vina khu dự án chất lượng uy tín

Nhắc về CĐT của Booyoung Vina Hà Đông, người ta nghĩ ngay trở về CĐT BooyoungVina Group. Dù vậy, ko phải ai cũng biết được rằng với thương hiệu CĐT BĐS to nhất châu Á. Bên cạnh đó, CĐT này cũng có mặt trên 143 thành phố thuộc 26 quốc gia trên thế giới. Tại VietNam, công ty này đã có mặt chỉ khoảng sớm, với nhiều dự án Hà Nội và TP. HCM. Đây được xem là diện tích hợp lý với đối tượng quý khách là các gia đình trẻ trong tầm tuổi chỉ khoảng 27 – 40 mà công ty BooyoungVina Group hướng trở về. Tuy vậy, đẳng cấp phát triển tại dự án khá cao, với đồng loạt tiện ích cao cấp đi kèm.

Xét đến vị trí, Booyoung Vina Hà Đông khi hoàn thành sẽ được hưởng lợi chỉ từ sự quy hoạch giao thông đồng bộ trong khu vực giống nhau, đó là sự kết nối với các tuyến tàu điện trong quá trình thi công quy hoạch xây dựng, xe bus nhanh và các tuyến phố vành đai, tạo sự thuận lợi cho việc di chuyển trở về các phạm vi khác trong thành phố. Dự án Booyoung Vina Hà Đông khi hoàn thành sẽ mang tới ra thị trường 5.000 căn hộ với diện tích vừa phải, chỉ từ 60 – 130m2.

Tiện ích cao cấp tại Booyoung Vina đáp ứng người dân

Tại Booyoung Vina Hà Đông, bên sát thiết kế căn hộ thông minh, công ty còn mong cần kiến tạo tại nơi đây thành” nơi ước trở về, chốn mong về” cho phần lớn nhà, với trên 60 tiện ích cao cấp tân tiến, phục vụ hoàn hảo nhu yếu tái tạo năng lượng cho tất cả đối tượng cũng như lứa tuổi: hồ bơi vô cực, vườn BBQ, phòng YOGA thoáng đãng, cao cấp,…… Tuy vậy, điểm nhấn và khác biệt lớn nhất đối chiếu với những khu dự án trước đây của Booyoung Vina Hà Đông hay khu vực xung quanh chính là HT tiện ích dịch vụ cao cấp mà dự án chung cư đem lại: tiện ích đồng bộ tái tạo năng lượng, hưởng thụ tuyệt đối và tươi vui ngập tràn. HT tiện ích này sẽ được bố trí linh hoạt không chỉ dưới mặt đất mà còn ở dây chuyền thông minh trên cao.

Booyoung Vina Hà Đông là dòng sản phẩm tiếp theo của BooyoungVina Group được xác thực giới thiệu ra thị trường Hà Nội.. Dự kiến, vào tháng tới đây, tập đoàn khu dự án sẽ chính thức đưa thị trường 5.000 căn hộ đẳng cấp Booyoung Vina Hà Đông với chất lượng và dây chuyền tiện ích dịch vụ cao cấp ko thể bỏ qua. Đồng thời, với sản phẩm này tập đoàn tin tưởng rằng Booyoung Vina Hà Đông sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng không chỉ ở chất lượng căn hộ mà hơn thế là giá tiền trị cuộc sống mà dự án đem tới.

Đây sẽ là điểm về rèn luyện và giảm streess cả đến trí lực và thể lực cho hầu hết thế hệ. Bên cạnh đó, dòng chảy tự nhiên liền mạch và sự kết hợp với tiện ích đồng bộ khu đô thị Booyoung Vina Hà Đông sẽ tạo ra một quần thể sinh thái an lành, hứa hẹn là điểm nơi quy tụ những tinh hoa tự nhiên và nhân tạo bốn mùa, chắc chắn sẽ làm thỏa mãn và tràn đầy thêm các giá thành trị cuộc sống mỗi ngày.