Tắt[X]

Căn hộ condotel flc hạ long đặc sắc với sức hút rất lớn

FLC Hạ Long đó là dự án thứ nhất tại Hạ Long có mô hình condotel. khả năng của bất động sản nghỉ dưỡng càng ngày càng tăng nhiều không hề nhỏ, trong khi đó chất lượng của những căn biệt thự biển lại cao, thậm chí có thể lên đến mức giá vài triệu đô, khiến cho đa dạng khách hàng cần phải băn khoăn thì các căn condotel vinpearl hạ longtiết diện vừa buộc phải và giá bán hợp lý và cực kỳ dễ dàng có được hơn. Chính vì vậy, condotel FLC Hạ Long chính là một sự lựa chọn tuyệt đẹp cho những khách hàng đang kiếm tìm thời cơ trong phân đoạn BĐS nghỉ dưỡng.

VÌ SAO quý khách KHÔNG NÊN BỎ LỠ dự án condotel FLC HẠ LONG

VỊ TRÍ ĐỊA LÍ xuất sắc

Được tư nhiên quá ưu đãi ban tặng cho các cảnh đẹp xuất sắc, Hạ Long nổi lên như một điểm du lịch nổi tiếng hai lần được Unessco công nhận di sản thiên nhiên thế giới. nơi này được ghi nhận thiên đường du lịch biển tại miền Bắc và thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Mỗi năm Hạ Long đón tiếp khoảng 2,5 triệu lượt khách thăm quan tới tham quan và nghỉ dưỡng, thậm chí con số này còn không ngừng tăng cao trong tương lai. Khi lượng vị khách càng tăng cao thì đi cùng với đó luôn nhu cầu lưu trú và thuê phòng lớn, chủ yếu điều đó đã tạo nên cơ hội thu lợi nhuận vững bền và ổn định cho các giới đầu tư đầu cơ vào FLC vinpearl condotel hạ long.

cam kết sinh lợi nhuận CAO top 1 Hiện nay 12%/NẲM
trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hiện nay đang ghi nhận con số cam kết lợi nhuận trung bình 9%/năm. Với căn hộ condotel FLC Hạ Long, chủ đầu tư đang đưa ra mức xác nhận doanh thu chính là CAO hàng đầu Hiện nay. Cơ sở của con số này được tính toán dựa trên mô hình xây dựng của FLC Hạ Long cũng như ưu thế du lịch hiện tại của “Vịnh Rồng” và kế hoạch hình thành du lịch toàn tỉnh Quảng Ninh trong thời gian đến.

QUYỀN có được VĨNH VIỄN
dự án condotel FLC Hạ Long đó là kênh đầu tư hiệu quả và dài lâu. Không chỉ đem lại lợi nhuận và nguồn thu tốt hiện , mà trong tương lai, các thế hệ sau vẫn hoàn toàn có thể tiếp nhận lợi nhuậndự án mang lại. Với quyền pháp lý rõ ràng, chủ có được có thể đơn giản thực hiện các điều khiển, sang nhượng, mua bán, thừa hưởng với căn hộ của mình.

sản phẩm MỚI LẠ VÀ điểm nổi trội
vùng lân cận thủ đô Hạ Long đã được quy hoạch ổn định, quỹ đất dành cho tăng trưởng các dự án lớn hiện không còn. Đồng thời, dự án FLC Hạ Long đó là Khu đô thị nghỉ dưỡng đầu tiên và DUY nhất tọa lạc trên đồi kênh trọn Vịnh Hạ Long. Với vị trí độc tôn và quy mô bề thế, tiềm lực kinh doanh của FLC được đánh giá cao bậc nhất trong số các dự án đang được triển khai miền Bắc.

TIỀM NẲNG TẲNG giá trị BĐS
Không chỉ có được mảnh đất vàng, hướng view “đắt giá” view trực diện vịnh Hạ Long, mà Khu đô thị FLC Hạ Long còn thừa kế nguồn lợi từ điều khiển du lịch đang trên đà tăng trưởng nhanh cùng chủ yếu sách mở cửa cho đa dạng lĩnh vực hút khách mới. Tiêu biểu trong số đó là kế hoạch đầu cơ dự án 2 tỷ USD có casino đầu tiên cho người Việt chơi tại Quảng Ninh của tập đoàn FLC và FLC-Faros.

tập đoàn uy tín giàu kinh nghiệm của dự án condotel flc hạ long

FLC đó là đơn vị đa ngành với 3 lĩnh vực vận hành được coi là Bất Động Sản, đầu cơ tài chính và thương mại/khai khoáng. trong lĩnh vực BĐS và du lịch nghỉ dưỡng, FLC đã tạo dựng được thị trường và danh tiếng vang dội thông qua chuỗi Khu đô thị resort, khác sạn cao cấp tại từng điểm du lịch không hề nhỏ tại nước ta.

GIÁ BÁN CẠNH TRANH
Với số lượng hạn chế, quy hoạch tiện ích nội khu hoàn thiện cùng thiết kế đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, mức giá bán dự kiến của condotel FLC Hạ Long được đánh giá hợp lý và thích hợp với cả các quý khách tầm trung. Thêm nữa, dự kiến chủ thầu sẽ áp dụng nhiều chính sách bán hàng, quà tặng hấp dẫn cũng như chương trình ưu đãi tài chính dành cho khách hàng.

Con người nước nhà đều muốn đến thăm Vịnh Hạ Long ít top 1 1 lần trong đời. điều đó có nghĩa, chỉ tính riêng thị trường nội địa, Hạ Long đã có một Số lượng hành khách tiềm lực không hề nhỏ. Với thị trường quốc tế, Vịnh Hạ Long đã quá nổi tiếng, lại thuận lợi cho vị khách đi từ kế cận Đông Bắc Á như Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. qua đó có thể xuất hiện tiềm năng và cơ sở cho tiềm năng sinh lợi nhuận hơn hẳn của FLC Hạ Long.