Tắt[X]

Chung cư 423 Minh Khai – ai cũng phải yêu

Chính vì lẽ đó mà dự án Chung cư 423 Minh Khai đang được sự săn đón khá lớn của người dân Hà Nội thời gian qua. Một trong những bất lợi và cũng là điểm trừ của những khu chung cư cao cấp đó chính là do ở vị trí trung tâm, thế nên những căn hộ chung cư không có được sự trong lành cần thiết, thậm chí là ô nhiễm, sự xen kẽ ở mật đô dày đặc nhà ở dân cư xung quanh khiến cho chung cư không có được ánh sáng hay sự thông thoáng cần thiết, mật độ xây dựng cao. Nhưng chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai đã biết cách để hạn chế những vấn đề bất cập đó, bằng những tính toán tuyệt vời của chủ đầu tư dành cho dự án này.

TIỆN ÍCH NỘI KHU TUYỆT VỜI TẠI Chung cư 423 Minh Khai

Chung cư 423 Minh Khai

Tuy tọa lạc ở trung tâm thành phố, như đã nói ở trên, quận Đống Đa có mật độ dân số khá cao, đất nền khan hiếm, nhưng dự án Imperia lại tọa lạc ở một vị trí vàng đắc địa, ngay sát hồ Thành Công, ngay cạnh nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, nơi đây hầu như tập trung những tổ chức, trung tâm, đài truyền hình, thế nên mật đô xây dựng và phát triển dân cư thấp hơn so với các phố khác ngay cạnh. Hướng nhìn của chung cư cũng là công viên Indira Gandhi, tận dụng hết những cảnh quan tuyệt vời và thoáng đãng rộng lớn của hồ Thành Công, những thảm thực vật và vườn hoa của công viên, cư dân ở đây có thể tận hưởng một cuộc sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên hơn.

So với những khu vực tắc đường liên tục và chật hẹp khó di chuyển, Minh Khai lại là con đường rộng rãi và thoáng đãng về mặt giao thông, tuy rằng nơi đây có rất nhiều cơ quan làm việc, nhưng mật độ di chuyển qua không quá lớn, căn hộ chung cư Imperia Sky Garden Minh Khai lại nằm ngay tại mặt đường, thế nên mọi sự di chuyển ra hệ thống giao thông nơi đây đều sẽ được đảm bảo và lưu thông dễ dàng. Chưa kể đến chung cư sẽ xây dựng những hầm để xe lớn, phục vụ cho số lượng phương tiện cá nhân của cư dân và của khách hàng tới làm việc, thuê văn phòng hay vui chơi giải trí mua sắm.