Tắt[X]

Cơ hội đầu tư kép vào căn hộ nghỉ dưỡng Condotel Vũng Tàu

Có được Condotel Vũng Tàu, chủ nhân căn hộ có thể tha gia chương trình hứa hẹn cho thuê lại của chủ đầu tư với mức lợi nhuận cực kỳ hấp dẫn. Đây là mức lợi nhuận cam kết cao nhất trên thị trường bất động sản hiện tại. Bên cạnh đó quý khách còn có cơ hội nghỉ dưỡng tại chính căn hộ đẳng cấp của mình.

Với lợi thế giáp thành phố HCM và có HT hạ tầng lưu thông phát triển thống nhất, hiện đại. KĐT Condotel Vũng Tàu hứa hẹn sẽ thu hút một lượng to lớn nhà đầu tư trở về đây tìm kiếm cơ hội. Ngày càng có nhiều CĐT to lớn quan tâm về thể loại BĐS mới mẻ này.

Lợi nhuận hàng năm liên tục gia tăng với Condotel Vũng Tàu

Trong những loại BĐS thì BĐS nghỉ dưỡng như căn hộ hotel Condotel Vũng Tàu mang đến cơ hội sinh lời cao đứng đầu, chỉ từ 10% tới 16% một năm chỉ khoảng chương trình cho thuê cùng tập đoàn.

Nằm ở vị trí vàng, Condotel Vũng Tàu có khả năng tăng giá rất cao trong tương lai, đơn vị đầu tư nhận lợi nhuận tầm cỡ chỉ khoảng chung cư tăng giá bên cạnh đó hưởng thụ kì nghỉ thú vị tại Condotel Vũng Tàu. Quý khách đầu tư căn hộ Condotel Vũng Tàu được sử dụng miễn phí một số ngày/năm.

Condotel Vũng Tàu – địa điểm “vàng” bên bờ biển

Tọa lạc tại một trong những điểm du lịch hấp dẫn và thu hút lượng khách hoành tráng nhất Việt Nam. Condotel Vũng Tàu được nhiều người đầu tư quan tâm và chủ đầu tư đặt nhiều đợt vọng quy hoạch. Đối chiếu với những thể loại bất động sản khác, Condotel mang lại cơ hội đầu tư cực kỳ dễ, an toàn, ổn định và lợi nhuận cam đoan lôi cuốn hơn cả. Đó cũng là một trong số nguyên nhân khiến hình thức này xây dựng ngày càng rầm rộ.

Điểm độc đáo, các chung cư Condotel thường nằm ven bãi biển Vũng Tàu, nơi du khách có xu hướng nghỉ dưỡng cao, cực kỳ dễ tìm kiếm các vị trí ăn uống, giải trí chơi đùa nên càng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Nghỉ dưỡng tại Condotel du khách sẽ được hưởng thụ bầu không khí trong lành, thoáng đãng từ biển thổi vào.

Tọa lạc tại một trong những điểm du lịch hấp dẫn và thu hút lượng khách lớn nhất Việt Nam. Condotel Vũng Tàu được nhiều người đầu tư quan tâm và công ty đặt nhiều kỳ vọng quy hoạch. Đối chiếu với những thể loại bất động sản khác, Condotel đem lại cơ hội đầu tư rất dễ, an toàn, ổn định và lợi nhuận cam đoan hấp dẫn hơn cả. Đó cũng là một trong số nguyên nhân khiến cho thể loại này phát triển ngày càng rầm rộ.

Tiện ích đồng bộ 5sao tại Condotel Vũng Tàu

Những khu đô thị Condotel được quy hoạch theo tiêu chuẩn 5 sao nước ngoài với có đủ các tiện ích đồng bộ gồm hồ bơi, nhà hàng, clup, khu thể thao, dịch vụ bưu chính… phục vụ mọi nhu yếu sinh hoạt và vui chơi của du khách. Do đó quý khách có khả năng hoàn toàn an tâm tới các vấn đề liên quan mà không phải lo lắng tìm địa điểm ăn uống, chơi đùa khi đi nghỉ dưỡng tại Vũng Tàu.

Quý khách về nghỉ dưỡng tại Condotel Vũng Tàu có cơ hội hưởng thụ vô vàn tiện ích và dịch vụ đầy đủ, đầy đủ và đẳng cấp cùng vô vàn các thưởng thức thú vị