Tắt[X]

Coco Ocean-Spa Resort – Biểu tượng mới cho du lịch nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Theo đại diện TĐ Empire Group, không chỉ là tổ hợp giải trí và du lịch cao cấp, Cocobay Đà Nẵng còn dần trở nên biểu tượng mới của Đà Nẵng. Nơi này thu hút hàng triệu lượt khách nghỉ dưỡng mỗi năm nhờ các quản lý giải trí, buổi hội điểm nổi bật. Năm nay, Empire Group tiếp tục công bố tổ hợp dự án condotel tiên tiến mang tên Coco Ocean-Spa Resort nhằm tạo bước đột phát, góp phần thu hút khách du lịch cũng như căn hộ đầu tư bất động sản.

Condotel Coco Ocean-Spa Resort điểm nổi bật top 1 Cocobay

tại Coco Wonderland Resort, các bé còn có thể chiêm ngưỡng một khu vườn kỳ diệu Fairy Garden với rừng cây biết chiếu sáng, các cô tiên bé nhỏ bay lượn trong vườn hoa đăng, hoặc chạm tay vào gương thần để được biến thành các nàng công chúa, hoàng tử mộng mơ. Thêm nữa còn có một góc chụp ảnh hóa trang với tên gọi Cỗ Xe Bí Ngô được bố trí ngay sảnh đón. Nơi đây, trong thời gian chờ check-in, cả gia đình có thể thỏa sức lưu giữ lại những khoảnh khắc ý niệm, vui nhộn cùng nhau.

Trong Fairy Garden, chủ thầu còn Kiến trúc nên những ngôi căn hộ trên cây đặc sắc. Các bé có thể thỏa sức vui chơi trên những ngôi căn hộ này với ánh sáng rực rỡ và gió trời mát rượi. Hoặc Ngôi làng Nấm của các bạn Xì-Trum, ngôi trường phép thuật bí ẩn Hogwarts hay mê cung bằng cây của Tiểu Yêu Tinh cũng là điểm dừng chân cực kỳ thú vị dành cho trẻ.

đó là chủ đạo sách thanh toán tối ưu nhất thị trường Ngày nay của Coco Wonderland Resort. Theo đó, để sở hữu 1 căn Coco Wonderland Resort có giá 1,8 tỷ, quý khách chỉ phải thanh đúng 1 lần duy bậc nhất số tiền 720 triệu. Sau khoản này, khách sẽ ko phải trả thêm bất cứ xu nào khác. Toàn bộ số còn lại (60% giá trị căn condotel), ngân hàng SHB sẽ hỗ trợ vay trong vòng 20 năm.

Căn hộ Coco Ocean-Spa Resort “Family condotel” ý niệm trên thị trường

Empire Group đang tạo nên một Cocobay sống động, dành cho toàn bộ mọi người. Nếu Coco Ocean-Spa Resort là Wellness dự án condotel tiên phong cho thị trường kênh đến mong muốn chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp; Boutique Hotel thích hợp với giới trẻ ưa xê dịch hay Coco Skyline Resort áp dụng công nghệ hoạt động thông minh thì Coco Wonderland Resort chính là căn hộ condotel với thông điệp ý niệm dành cho gia đình.

Đến đây, cả gia đình sẽ được trải nghiệm những tiện ích và dịch vụ dành riêng cho cả nhà. Đơn cử như Kids Club với các lớp học và khu vui chơi hình thành kỹ năng – nơi các bé và ba mẹ sẽ cùng nhau chơi các trò chơi tương tác, từ đây thêm lên tình cảm và sự kết nối.

Hoặc với cụm rạp chiếu phim, Bể bơi Nàng Tiên Cá hay khu vui chơi băng tuyết The Snow Queen rộng 1.100m2, trẻ và ba mẹ sẽ có những phút giây giải trí thú vị cùng nhau. Phần ẩm thực gồm căn hộ hàng Bảy Chú Lùn, Coffee Shop, Lounge… sẽ cho cả căn hộ các giây phút thư giãn ý nghĩa bên nhau.