Tắt[X]

Condotel The Arena Bãi Dài – Tuyệt tác bên Vịnh Cam Ranh

Về với dự án The Arena Condotel Bãi Dài Cam Ranhg, quý quý khách còn cảm giác rất rõ nét đẹp thời thượng, tinh tế trong từng chi tiết nhỏ bên trong những căn hộ hotel tại khu đô thị này. Được TK bởi các tâm hồn nghệ thuật tầm cao thêm nữa bàn tay tài ba của những nhà kỹ sư nổi tiếng, mỗi căn hộ tại nơi đây đều là một “tuyệt tác” ko chỉ đẹp tới thẩm mỹ mà còn rất tiên tiến, hoàn hảo, mang lại sự thoải mái và giảm streess tiên phong cho gia chủ cũng như du khách.

The Arena Condotel Bãi Dài gây “sốt” thị trường bất động sản nghỉ dưỡng chỉ khoảng đầu năm 2017 và cho tới nay vẫn chưa có dấu hiệu “hạ nhiệt”. Với vị thế độc tôn tọa lạc ngay mặt tiền của tuyến đường Nguyễn Tất Thành, view trực diện toàn cảnh biển mênh mông đã khiến Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh trở thành cơ hội to lớn để đầu tư bởi tiềm lực tạo lợi nhuận nhuận dồi dào từ ngành du lịch biển.

Là dòng sản phẩm “đắt giá” là vậy nhưng Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh chỉ có số lượng với dòng ngàn căn hộ khách sạn. Nhờ TK DT linh động chỉ khoảng 30m2 về 40m2 sẽ đem lại cho các nhà đầu tư nhiều lựa chọn thích hợp với ngân sách và định hướng sử dụng của mình.

Đơn vị đầu tư yên tâm với dự án bất động sản nghỉ dưỡng Condotel The Arena

Không chỉ gây tiếng vang trên thị trường nhờ vai trò kim cương “kim cương”, Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn được biết về là “đứa con cưng” của – công ty CPĐTXD Vịnh Nha Trang. Với bề dày chuyên môn cùng năng lực tài chính hùng mạnh, tập đoàn này đã kiến tạo nên rất nhiều những sản phẩm bất động sản cực lớn trên toàn lãnh thổ VN. Chuyện này cho thấy đáng tin của tập đoàn này đã được rất nhiều quý khách và đơn vị đầu tư kiểm chứng khi sở hữu dòng sản phẩm nhãn hiệu AB.

Bên gần các căn hộ tiên tiến, đẳng cấp thì chuỗi tiện ích đẳng cấp là ưu điểm không thể ko nhắc về tại Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh. Điểm mặt những tiện ích đồng bộ nội bộ có mặt tại khu nghỉ dưỡng số một Nha Trang này Bao gồm có: quảng trường trung tâm, chuỗi hồ tắm, TT spa, khu vui chơi giải trí, TT mua sắm, nhà hàng,…sẽ đáp ứng đủ tất cả yêu cầu của du khách khi đặt chân đến thành phố biển xinh đẹp này.

Condotel The Arena Cam Ranh – BĐS nghỉ dưỡng đầy đủ và khác biệt

Không những thế, quý quý khách khi đầu tư Condotel The Arena Bãi Dài Cam Ranh còn nhận được các trương trình đãi ngộ cực kì hấp dẫn đó là: được cam đoan mức lợi nhuận cao lên tới 10% giá trị thuần hợp đồng/năm kéo dài trong 10 năm thứ nhất, sau thời gian thu nhập đảm bảo khách hàng sẽ nhận được hơn 80% thu nhập thuần sau thuế…cùng rất nhiều đãi ngộ khác đang mong chờ quý vị.

Đặc biệt to lớn của dự án chung cư tổ hợp căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh tọa lạc ở những mô hình khai thác linh động nhằm đáp ứng yêu cầu đầu tư đầy đủ của khách hàng. Theo đó, khi có được căn hộ nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh, quý khách có thể lựa chọn 3 mô hình khai thác và sử dụng: tự kinh doanh – ủy thác kinh doanh – an cư.