Tắt[X]

CUỘC SỐNG LÝ TƯỞNG CHO CÁC GIA ĐÌNH TRẺ TẠI VINHOMES NGUYỄN TRÃI

Dự án Vinhomes Nguyễn Trãi là cái tên được nhiều người nhắc tới trong thời gian gần đây, khu đô thị sau khi được hoàn thiện hứa hẹn sẽ đem tới làn gió mới cho dân cư khu vực phía Tây Nam thành phố Hà Nội diện mạo hoàn toàn mới hiện đại – phồn hoa – đẳng cấp. Cùng với khu đô thị Royal City, Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi sẽ tạo ra một quần thể kiến trúc độc đáo chưa từng có tại Hà Nội.

Sự lựa chọn hoàn hảo khi đến với Vinhomes Nguyễn Trãi

Vinhomes Nguyễn Trãi sở hữu những tiện ích 5 sao mang đẳng cấp quốc tế như bệnh viện đa khoa Vinmec, Trường học quốc tế liên cấp Vinschool, khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, công viên cây xanh… và nhiều tiện ích hấp dẫn khác tất cả sẽ mang đến cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo và đầy đủ tiện nghi nhất.

Là mảnh đất vàng còn sót lại tại thủ đô Hà Nội, dự án Vinhomes Nguyễn Trãi nằm đối diện với thành phố hoàng ra Vinhomes Royal, thừa hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng hiện đại và tiện ích đồng bộ của khu vực. Ngoài lợi thế về vị trí, dự án còn mang đến cư dân tương lai không gian sống lý tưởng như các dự án Vinhomes đã mang đến cho quý khách hàng.

Sự xuất hiện của trung tâm thương mại ngay trong lòng dự án hứa hẹn là điểm sáng duy nhất chỉ có thể tìm thấy tại Vinhomes Nguyễn Trãi. Dự kiến, tương tự như những dự án Vinhomes đẳng cấp trước đây, Vinhomes Nguyễn Trãi cũng sẽ được chủ đầu tư xây dựng trung tâm thương mại Vinhomes ngay trong lòng nội khu. Đây hứa hẹn sẽ là nơi mua sắm, giải trí hàng đầu nhằm phục vụ tối đa mọi nhu cầu của quý cư dân trong tương lai.

Các căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi đều được thiết kế tỷ mỉ đến từng chi tiết đảm bảo tận dụng tối đa năng lượng tự nhiên cho mọi căn hộ. Những căn hộ tại Vinhomes Nguyễn Trãi  đa dạng về diện tích và số phòng ngủ để phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Vinhomes Nguyễn Trãi chính là lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình trẻ đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt vui chơi giải trí cho mọi cư dân trong tương lai. Đặc biệt nơi đây sẽ là môi trường học tập và phát triển tốt nhất cho con em bạn để có một  nền tảng vững chắc trong tương lai.