Tắt[X]

Đầu tư BRG Coastal City Hải Phòng tiềm năng uy tín

Được thiết kế độc đáo, tích hợp tràn ngập thị hiếu cùng lợi thế sở hữu mặt tiền kinh doanh đắt giá tiền, BRG Costal City Hải Phòng mở ra cơ hội đầu tư “VÀNG “cho cư dân bằng việc tự doanh hoặc cho thuê lại mặt bằng tạo nguồn thu nhập ổn định và một tương lai vững bền.

BRG Group vừa được bình chọn là tập đoàn dẫn đầu trong Top 10 CĐT bất động sản uy tín hàng đầu VietNam. Đây là tập đoàn một loạt khu dự án đô thị quy mô số 1 Việt Nam: BRG Aqua Spring, BRG Oriental Garden, BRG Dream Center Home,… Và nhiều tổ hợp TTTM – Shophouse, Gofl Resort,.. Tại những tỉnh thành trên toàn quốc.

Biệt thự BRG Coastal City tọa lạc tại trung tâm du lịch Đồ Sơn của Tp.Hải Phòng, gồm khách sạn thương hiệu Hilton, TT thương mại cao cấp, phố mua bán, công viên chơi đùa, Biệt thự biển BRG Coastal City là BĐS nghỉ dưỡng đẳng cấp được xây dựng bởi công ty BRG. Cộng với KĐT nằm ngay gần 1 trong 10 sân golf đẹp hạng nhất Việt Nam 2015 BRG Ruby Tree Golf Resort.

Giá thành trị sống đích thực tại BRG Costal City Hải Phòng

Tại BRG Costal City Hải Phòng cư dân sẽ được thưởng thức cuộc sống cao cấp, an toàn…với định hướng cuối cùng là tạo dựng giá trị sống đích thực.Dự án được đầu tư đồng bộ những tiện ích cao cấp chất lượng như trường học, bệnh viện, những khu vui chơi chơi đùa tân tiến, vườn nướng BBQ, hệ thống sân thể thao theo đạt chuẩn quốc tế…

Đại khu đô thị BRG Coastal City với quy hoạch trên 300 hec. CĐT BRG đã nhận ra tiềm năng và mong cần phát triển ở nơi đây thành một “thành phố bên bờ biển” gồm có sân gôn, khu biệt thự nghỉ dưỡng, hotel, nhà phố, trung tâm thương mại và hoa viên chơi đùa đều thuộc chất lượng 5 sao.

Vị trí đắc địa – Phong thủy cát khí đại lộc

Hiếm có sản phẩm bất động sản nào lại sở hữu nhiều ưu điểm đỉnh cao nhưBRG Costal City Hải Phòng của CĐT BRG Group. Được tổng quy hoạch trên tổng DT 27 hecta tại Đồ Sơn, phố Hải Phòng, tổ hợp biệt thự, liền kề, shophouse BRG Costal City Hải Phòng được nhận định là chung cư trọng yếu của vùng duyên hải Bắc Bộ trong năm 2017, chắc chắn nhiều bước bức phá tới thiết kế cũng như tiềm năng đầu tư trong tương lai.

Địa thế BRG Costal City Hải Phòng cực kỳ điểm riêng biệt với hai mặt giáo sông, mặt còn lại gần các tuyến đường giao thông quan trọng nên vừa có giao kết lưu thông tiện lợi, vừa có được quan cảnh trong lành hàng đầu thành phố. Thiên đường xanh trong lòng đô thị, biệt thự BRG Costal City Hải Phòng có điểm nhấn là quảng trường châu Âu, công viên xanh và các ngôi nhà ven kênh tạo nên sức nóng kỳ lạ. Tại nơi đây ko chỉ đem đến một không gian sống hoàn hảo với cảnh quan tự nhiên xanh mát mà còn thể hiện giá thành rị sống vững trải cho thế hệ ngày mai.

một trong những yếu tố phong thủy đem tới tài lộc dồi dào và may mắn, hưng vượng cho gia chủ chính là hướng nhà view sông. Tại KĐT KĐT Xi măng, mỗi căn biệt thự, liền kề, shophouse đều có tầm hướng nhìn sông thật đẹp và rộng rãi, đây là ưu điểm mà hiếm KĐT nào sở hữu