Tắt[X]

D’El Dorado Phú Thượng – Người thừa kế sáng giá

Tiếp nối những thành công của dự án đi trước, Tân Hoàng Minh tiếp tục ra mắt D’El Dorado Phú Thượng với những ưu thế vượt trội. Với vị trí đắc địa cùng thiết kế thông minh, tiện ích hiện đại, Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân hứa hẹn mang đến cho các cư dân một cuộc sống sang, đẳng cấp ven hồ.

D’El Dorado Phú Thượng – đẳng cấp thương hiệu bất động sản ven hồ

Bất động sản ven hồ ngày càng chứng tỏ được sức hấp dẫn của mình đối với những Quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Một cuộc sống bình yên ven hồ với không gian thoáng mát và trong lành là điều mà mọi Quý khách hàng đều mong muốn. Tuy nhiên, để tìm được một dự án ven hồ đẳng cấp, thỏa mãn mọi tiêu chí của Quý khách hàng là điều không hề dễ dàng nhất là khi quỹ đất dành cho những dự án ven hồ không hề nhiều.

Là một trong những dự án đẳng cấp, Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân đang là cái tên được nhiều Quý khách hàng cũng như chủ đầu tư săn đón. Với những ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa, chủ đầu tư uy tín và hệ thống tiện ích đa dạng… D’ .El Dorado Tân Hoàng Minh hứa hẹn là tổ ấm lý tưởng cho mọi gia đình.

Khi cuộc sống càng phát triển thì chất lượng cuộc sống càng được quan tâm hơn. Tại Tân Hoàng Minh Lạc Long Quân, mọi nhu cầu sống của cư dân đều được đáp ứng trọn vẹn. Với mong muốn mang đến cho các cư dân một cuộc sống tiện nghi và hiện đại, ngay tại dự án, chủ đầu tư đã trang bị hàng loạt những tiện ích nội khu hiện đại và chuẩn nhu cầu sống, mà chưa dự án nào trong khu vực hay lân cận có thể đáp ứng đem lại.

D’El Dorado Phú Thượng thỏa mãn mọi tiêu chuẩn hàng đầu

Được đầu tư và xây dựng bởi một trong những chủ đầu tư lớn nhất tại Việt Nam, El Dorado Tân Hoàng Minh thỏa mãn mọi tiêu chuẩn của một dự án bất động sản ven hồ đẳng cấp. Từ vị trí vàng, thiết kế Tân Hoàng Minh El Dorado vô cùng sang trọng cho đến những tiện ích nội khu đầy đủ đã kiến tạo nên một không gian sống mơ ước, một thành phố vàng ngay tại Hà Nội.

El Dorado Tân Hoàng Minh là tổ hợp dự án gồm khu văn phòng, khách sạn và chung cư cao cấp, nằm ngay tại ngã tư giao thông giữa đường Lạc Long Quân, đường Võ Chí Công và đường Nguyễn Hoàng Tôn và ngay gần Hồ Tây. Từ khu dự án, các Quý cư dân có thể đi lại dễ dàng và nhanh chóng tới các khu vực trung tâm và lân cận tạo sự tiện lợi nhất cho sinh hoạt hàng ngày.

Vị trí nằm ngay gần Hồ Tây, dự án được thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan sinh thái bên hồ và một không gian vô cùng trong lành, thoáng mát. Có thể nói, hiếm có một khu đô thị vừa nằm ngay gần trung tâm nhộn nhịp nhưng vẫn đủ sự riêng tư và yên bình như Tân Hoàng Minh El Dorado. Chính điều này đã tạo nên sức hấp dẫn riêng cho các Quý khách hàng.