Tắt[X]

Độc đáo trong thiết kế căn hộ tại Dự án FLC Quảng Bình

Tổ hợp dự án FLC Quảng Bình được thiết kế theo phong cách Châu Âu lịch lãm, hiện đại sang trọng và kết hợp hài hòa với thiên nhiên. Những dự án mang tên Vinhomes đều đi cùng với chất lượng dịch vụ và tiện ích cao cấp, hòa hợp với thiên nhiên, cảnh quan không gian thoáng đãng, trong lành. Các căn hộ FLC luôn được thiết kế hiện đại, không gian thoải mái, luôn được tối ưu hóa để có diện tích sử dụng lớn nhất.

Thiết kế không gian mở theo phong cách Châu Âu tại dự án FLC Quảng Bình

Căn hộ tại dự án FLC Quảng Bình có phong cách Châu Âu đang là xu hướng được nhiều gia đình yêu thích khi thiết kế chung cư. Những mẫu chung cư này vừa đem đến vẻ đẹp hiện đại, tiện nghi, nhưng cũng không kém phần xa hoa, sang trọng thể hiện được đẳng cấp và phong cách của chủ nhà.

Thiết kế dự án FLC Quảng Bình dựa trên nguyên lý giao hòa thiên nhiên với con người. Tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm năng lượng. Tận dụng tối đa hướng view tuyệt hảo diện tích từ 45m-66m-74m-76m-77m-78m-94m-98m2 thiết kế từ 1 đến 3 phòng ngủ.

– Khu bếp bố trí sát logia, đảm bảo có thể thiết kế thoát mùi bếp theo trục ngang, trực tiếp ra logia.

– Các không gian chính trong căn hộ gồm: Phòng Ngủ, Phòng Khách-Ăn, Bếp đều thông thoáng, có ít nhất 1 mặt tiếp xúc với thiên nhiên.

– Diện tích các căn hộ vuông vắn, không dích dắc nội tiếp trong hình chữ nhật. Mỗi căn hộ có ít nhất 01 logia, trong đó ưu tiên bố trí logia cho khu bếp.

– Các căn hộ không nhìn trực tiếp vào nhau.

– Căn hộ đều có tiền phòng, là không gian chuyển tiếp giữa bên trong và bên ngoài nhà, nơi để giầy dép, mũ áo hàng ngày…Đặt biệt có 10 căn hộ/sàn với 4 tháng máy tốc độ cao đảm bảo đi lại cho cư dân tại dự án FLC Quảng Bình.

Nột thất phong cách châu Âu đẹp mãi với thời gian tại dự án FLC Quảng Bình

Tiêu chuẩn về vật liệu của một ngôi nhà mang phong cách châu Âu hiện đại đó là sự thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Nét đặc biệt của một không gian nội thất mang phong cách châu Âu hiện đại đó là chúng không chỉ đòi hỏi cao về sự tinh tế, tính thẩm mỹ cao mà phải thể hiện cá tính của chủ sở hữu.

Thiết kế không quá cầu kì, khá đơn giản nhưng không kém phần tinh tế và quyến rũ là những gì phong cách Châu Âu hiện đại thể hiện. Phong cách thiết kế nội thất cổ điển đang dần trở lại và ngày càng được mọi người yêu chuộng. Chủ đầu tư dự án FLC Quảng Bình cũng lựa chọn cho những căn hộ của mình một phong cách kiến trúc hiện đại và tinh tế trong từng không gian.

Các căn hộ dự án FLC Quảng Bình hầu hết được lựa chọn tông màu ấm áp – Màu chính có thể sử dụng trong phong cách nội thất cổ điển là màu trung tính như nâu sẫm, nâu hay màu be, bạn luôn phải tạo sự hài hòa về màu sắc để không gian luôn thoáng đãng.

Thêm nét nổi bật cho căn hộ với trang trí bằng gờ phào – Phong cách thiết kế nội thất cổ điển còn là những đường nét và khuôn chạy dọc từ sàn cùng các yếu tố kiến trúc độc đáo bao quanh.

Yếu tố tạo nên phong cách này là tất cả chi tiết trang trí, đồ đạc có pha chút ngẫu hứng. Chính điều này lại tạo ra sự trang nghiêm, cân xứng cho ngôi nhà tại dự án FLC Quảng Bình.

+ Đối xứng và cân bằng: Bạn có thể đặt những đồ dụng lớn đối diến với điểm nhấn của phòng như cửa sổ, lò sưởi. Đồng thời, phải tôn lên sự hòa hợp giữa các đồ vật trong phòng và hình thành một trục không gian, luôn luôn phải tạo ra sự đối xứng.

+Tông màu gỗ ấm: Lựa chọn tông màu gỗ tối (gỗ sồi, gỗ sụ) là sự lựa chọn tối ưu cho phong cách thiết kế nội thất truyền thống này và thật khó để tạo được sự ấn tượng nếu thay bằng tre hay gỗ màu sáng.