Tắt[X]

Dự án FLC Đồ Sơn nơi lý tưởng cho du khách

Dự án FLC Đồ Sơn Hải Phòng (FLC Đồ Sơn Villas) không chỉ mang lại cho du khách những tận hưởng nghỉ dưỡng và thoải mái xuất sắc bên bờ biển Đồ Sơn, mà còn được từng chuyên gia BĐS hàng đầu dự đoán vào khả năng tăng giá và tiềm năng sinh lợi nhuận cao dành cho các quý khách hàng. Chính vì điều này, dù chưa có tin tức chính thức từ CĐT, nhưng FLC Đồ Sơn nói chung và sản phẩm biệt thự FLC Đồ Sơn nói riêng đã phần nào ghi dấu ấn và tạo được sức thu hút với đông đảo giới đầu tưgiới đầu tư – ngay từ những thông tin sơ khai.

TỔNG QUAN Khu đô thị flc đồ sơn hải phòng

các Khu đô thị resort nghỉ dưỡng của FLC được ghi nhận đó là quy mô và hoàn thiện bậc nhất với các tiện lợi giải trí đi kèm theo đúng định hướng nghỉ dưỡng thượng lưu của quý khách hàng trong và ngoài nước bao gồm từng quản lý giải trí, bar, club, nhà hàng cao cấp, sân golf chuẩn thế giới.

chuyên, các Khu đô thị FLC Resort luôn có sự góp mặt của các thương hiệu danh tiếng trong lĩnh vực Kiến trúcquản lý để mang tới cho Khu đô thị các chất lượng cao top 1 về giá trị dịch vụ và trải nghiệm nghỉ dưỡng top 1 cho quý khách hàng.

Tên dự án: FLC Đồ Sơn Golf & Resort
Chủ đầu tư: FLC Group
Tổng vốn đầu tư: 5.300 tỷ đồng
Tổng diện tích: 500ha
Vị trí: Vạn Hương, Đồ Sơn, Hải Phòng
Thời gian khởi công: 2017
Dự kiến hoàn thành: Đang cập nhật
sản phẩm phát triển: Tổ hợp nghỉ dưỡng giải trí cấp cao bao gồm sân golf chuẩn thế giới, khu resort, khu vui chơi
loại hình loại hình chính: biệt thự FLC Đồ Sơn với tiềm năng sinh lời tối ưu.

VỊ TRÍ “vàng” tuyệt hảo cực kỳ tiện ích flc đồ sơn

Hải Phòng đang nổi lên như trung tâm tài chính, văn hóa, du lịch nhất miền Bắc nhờ các lý do kiện thuận lợi về địa lý với cảng biển thế giới, nhiều danh lam thắng cảnh. Thêm nữa, thành phố cũng được nhà nước chú trọng đầu tư về giao thông đường bộ, đường biển, đường hàng không với nhiều tuyến bay quốc tế.

Trong các năm trở lại đây, du lịch Hải Phòng đã có những bước đột phá mạnh cả về giá trịlượng, theo đó nhiều dự án quy mô đã và đang được triển khai để sớm đi vào khai thác trong các năm tới, lượng khách thăm quan tới với Hải Phòng cũng tăng ổn định và được theo dự đoán sẽ có bước phát triển trong thời gian sắp tới

dự án FLC Đồ Sơn đó là mô hình tiên phong trong việc hợp nhất nghỉ dưỡng và sân golf – xu thế đang được quý khách cực kỳ ưa chuộng, chuyên phân đoạn quý khách hàng cấp cao.

Với sư điêu luyện và thành công từ mô hình này tại từng dự án trên nhiều tỉnh thành khác, các khách hàng có thể an tâm tuyệt đối khi đầu cơ FLC Đồ Sơn.

thuận tiện của Khu đô thị flc đồ sơn

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Đồ Sơn được tư vấn Kiến trúc bởi Schmidt-Curley Design (đơn vị tư vấn nhất quốc tế của Mỹ), với tổng thể diện tích 500 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến 5.300 tỷ đồng.

dự án sở hữu vị trí giao thông thuận lợi khi nằm tại trung tâm khu du lịch biển Đồ Sơn, thuộc vùng Duyên hải Bắc Bộ, có hạ tầng giao thông đồng bộ, hiện đại, liên hoàn, khu vực cảng biển thế giới, sân bay thế giớicác trung điểm giao thương thế giới của miền Bắc.

Với mục tiêu xây dựng FLC Đồ Sơn phát triển thành quần thể nghỉ dưỡng tầm cỡ thế giới, chủ thầu FLC và CĐT tư vấn đưa ra định hướng: giữ tối đa cảnh vật tư nhiên với mật độ xây dựng dưới 10%, đồng thời nhiều hoá chức năng trong quần thể.

rất nhiều các công trình sẽ tận dụng Kiến trúc xanh và năng Số lượng tái tạo để tăng mạnh tính bền vững trong hình thành, liên kết không gian xanh với cảnh quan tự nhiên.

FLC Đồ Sơn Hải Phòng được thiết kế theo hình hoa sen 6 cánh vươn toả ra đại dương, bao gồm 4 phân khu chức năng chính: Khu đô thị dịch vụ du lịch, khu sân golf, khu du lịch nghỉ dưỡng, gần cảnh quan hỗ trợ.

Khu du lịch nghỉ dưỡng sẽ bao gồm Trung tâm hội nghị thế giới sức chứa 1.500 chỗ, quảng trường biển, công viên giải trí với khu hải dương học quy mô dưới biển, khách sạn 5 sao, 6 sao 1000 phòng, hàng ngàn căn bungalow và villa cấp cao.

Khu sân golf dự kiến được quy hoạch với từng green (khu vực đánh bóng) không cố định, được neo thả linh hoạt trên biển, hứa hẹn sẽ tạo thành trải nghiệm đặc sắc chưa từng có cho từng golf thủ.

Khu du lịch nghỉ dưỡng sẽ bao gồm Trung tâm hội nghị quốc tế sức chứa 1.500 chỗ, quảng trường biển, công viên giải trí với khu hải dương học quy mô dưới biển, khách sạn 5 sao, 6 sao 1000 phòng, hàng ngàn căn bungalow và villa cấp cao.

Khu sân golf dự kiến được quy hoạch với từng green (khu vực đánh bóng) không cố định, được neo thả linh hoạt trên biển, hứa sẽ tạo nên trải nghiệm điểm sáng chưa từng có cho từng gôn thủ.

dự án sau khi hoàn thành có thể đón hàng ngàn khách lưu trú, tạo cú hích mới về kinh tế, xã hội cho Hải Phòng – địa phương có nhiều lợi thế tự nhiên nhưng đang có dấu hiệu chững lại trong từng năm vừa rồi.