Tắt[X]

Giao thông ICID Complex Hà Đông tiện ích bậc nhất.

Căn hộ chung cư ICID Comlex Hà Đông nằm ngay trên tuyến đường Lê Trọng Tấn – tuyến đường huyết mạch của vùng lân cận phía Tây thủ đô. Đặc biệt, nó còn liên kết tới hai tuyến đường khác đó là Đại lộ Thăng Long và đường Tố Hữu, nhờ đó, giao thông tại đây phát triển thành cực kỳ thuận lợi. Từ vị trí tiện lợi của dự án, bạn chỉ mất khoảng 30 phút để vào đến trung tâm thành phố.

Hạ tầng giao thông của ICID Complex Hà Đông phát triển.

trục đường Lê Trọng Tấn khởi công ngày 9/1/2016, với tổng mức đầu cơ 224 tỷ đồng. Tuyến phố đã được mở rộng gấp ba lần với mặt cắt ngang rộng 27 – 30m, dài 1.511m, trên tuyến có cầu thông qua sông Lừ dài khoảng 30m, rộng 14m Kết nối với tuyến đường hai bên sông Lừ. Hạ tầng của tuyến đường giao thông hàng đầu hiện này quá dễ dàng cho cư dân tương lai đơn giản di chuyển vào trung tâm thành phố.

ICID Complex Hà Đông HÀ ĐÔNG Kết nối nhạy bén.

Do liên kế với nhiều trục đường quan trong như Tỗ Hữu và Đại lộ Thăng Long, vậy nên tất cả các cư dân sinh sống ở chung cư ICID Lê Trọng Tấn Hà Đông có thể quá dễ dàng qua lại các kế cận khác tại Hà Nội như cơ quan hành chủ đạo, kế cận vui chơi, giải trí kề bên.. Với tuyến xe buýt nhanh BRT có thể với tốc độ chóng mặt Kết nối người dân với các gần khác ở trong thành phố như đó là Kim Mã, Giảng Võ, Lê Văn Lương…

Vị trí không thể tuyệt vời hơn của dự án nhà xanh căn hộ chung cư dự án ICID Complex.

– Đi đến sân bay Nội Bài chỉ mất khoảng 30 phút.

– Đi đến Thiên Đường Bảo Sơn chỉ mất khoảng 5 phút.

– Đi đến bến xe Mỹ Đình mất khoảng 15 phút.

– Đi đến BigC, Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia chỉ mất khoảng 12 phút.

– Đi đến hồ Hoàn Kiếm chỉ mất khoảng 25 phút.

Liên kết cạnh bên chung cư ICID Lê Trọng Tấn.

thường thường thường nhà đầu tư hay có tâm lý xét đến khoảng cách để đánh giá dự án. Tuy nhiên thì điều này khá sai lầm khi có tuyến đường hay tắc, có trục đường thoáng đãng, có đường đa dạng đèn xanh đèn đỏ. Vậy nên cần xem xét chính xác thời gian lưu thông từ công trình đến các điểm trung tâm hay thiết yếu như cơ quan làm việc, trường học của con cái.

Từ điều này Có thể nói dự án ICID Complex đang có nhiều lợi thế lớn bởi không mất đa dạng thời gian qua lại bởi đường xá thoáng mát mà còn có không gian sống trong xanh cách xa trung tâm thủ đô Hà Nội đầy bụi bặm, tiếng ồn và bon chen.