Tắt[X]

hệ thống cơ sở hạ tầng quanh biệt thự liền kề BRG Coastal City

Vào những ngày giữa năm 2017, thị trường chứng kiến sự ra mắt của đồng loạt công trình Vinhomes đặc sắc cho thị trường như Vinhomes Green Bay, biệt thự BRG Coastal City và sắp tới đó là Vinhomes Nguyễn Trãi. Có thể cho rằng chưa bao giờ công chúng lại đón nhận sự công bố của đa dạng công trình trong cùng một điểm như vậy, chưa kể là các công trình mang tính tầm cỡ lớn được đầu tư “khủng” như vậy. biệt thự liền kề BRG Coastal City là một trong những công trình như thế, đây được xem là công trình đổ bộ tốt nhất “tốn kém nhất” của Vingroup tại đất Cảng Hải Phòng trong năm 2017.

những lợi thế đặc sắc của dự án BRG Coastal City

khu đô thị xi măng BRG Coastal City nằm tại điểm giao cắt 2 mặt sông Thương Lý và Cửa Cấm. Công trình được triển khai trên Diện tích 78.5ha đất vàng ở bên cạnh phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, thành thị Hải Phòng. Nơi này được giới chuyên gia nhận định là “vị thế vàng để an cư lạc nghiệp và tăng trưởng kinh tế”. Ngoài ra, BRG Coastal City Hải Phòng còn cực kỳ “hot” bởi khu căn hộ biệt thự, liền kề đẳng cấp với hệ thống các nhà đồng bộ về cơ sở hạ tầng. Hơn nữa có nhiều mức Diện tích linh hoạt khác nhau dự kiến với mức giá bán hấp dẫn đảm bảo sẽ đó là sự lựa chọn của hầu như quý khách.

Cùng với đó, thiết kế cao cấp cũng được coi là độc đáo của BRG Coastal City. Qủa thực chưa bao giờ người dân đất Cảng lại chứng kiến một khu đô thị hội tụ đa dạng tinh hoa thiết kế như vậy, ở mỗi phân khu của khu chung cư là đem lại một phong cách và nét Kiến trúc khác nhau, từ Kiến trúc huyền ảo của Paris đến tinh tế của Venice, từ kinh đô ánh sáng sầm uất Mahatan đến nét đẹp kiêu sa của Monaco. Toàn bộ đều hòa mình làm nên vẻ đẹp riêng mà giới đầu tư chỉ có thể tìm thấy ở biệt thự liền kề BRG Coastal City.

Vingroup chi tiền cải tạo hệ thống cơ sở hạ tầng quanh biệt thự liền kề BRG Coastal City

Nằm ngay tại chân cầu Thượng Lý, BRG Coastal City – KĐT phức hợp quy mô với tổng diện tích 78,5ha, sẽ là chứng nhân đầu tiên cho sự “trở mình” của vùng đất này sau khi cầu Thượng Lý được cải tạo. Đây là công trình có thế đất phong thủy tuyệt hảo, với 2 mặt tiếp giáp đường Hà Nội và đường Cầu Bính, 2 mặt thoáng kênh ra song Cấm và song Thượng Lý.

Hải Phòng là một trong các thành phố trọng điểm và là mũi nhọn đầu tư của tập đoàn đầu tư Vingroup trong những năm mới đây, điển hình thông qua các công trình tiêu biểu như: TTTM Vincom Plaza Lê Thánh Tông; Vinpearl Golf Hải Phòng (Giai đoạn 1 của dự án Vũ Yên); hệ thống bệnh viện Vinmec Hải Phòng và mới nhất là khu đô thị phức hợp BRG Coastal City Hải Phòng. Đầu cơ gây dựng ở vùng đất này, đồng nghĩa với việc chúng tôi góp phần thúc đẩy phát triển tài chính, xã hội, y tế, giáo dục, hệ thống cơ sở hạ tầng, thay đổi diện mạo và tầm vóc của trung tâm thành phố Cảng”.

thông qua việc nâng cấp, sửa chữa cầu Thượng Lý và đầu tư toàn diện vào Hải Phòng, tập đoàn đầu tư Vingroup khẳng định quyết tâm đồng hành cùng sự hình thành của thành phố. Đây cũng là chiến lược mở rộng quy mô của “ông lớn” Vingroup nói chung, thương hiệu Vinhomes nói riêng đến những tỉnh, thành thị không hề nhỏ trên cả nước.