Tắt[X]

Kiến trúc khơi gợi tiềm năng sáng tạo của chung cư ICID Lê Trọng Tấn

nóng lên và sầm uất, trẻ trung và đẳng cấp đó là 4 từ người ta dùng để nói về phân khu mới top 1 của ICID Complex Lê Trọng Tấn mang tên The Manhattan. Phân khu mang lại nguồn năng Số lượng sống mới mẻ, lạc quan và trẻ trung khác hẳn những phân khu còn lại của công trình. Hãy cùng chúng tôi khai khá những điều thú vị về phân khu The Manhattan nhé:

Kiến trúc khơi gợi tiềm năng sáng tạo của chung cư ICID Lê Trọng Tấn

Lấy ý tưởng về vùng đất trẻ trung, náo nhiệt Manhattan của nước Mỹ, nhà đầu tư Vingroup đã mang nó vào ICID Complex Hà Đông rất khéo léo. Nếu The Paris được danh hiệu đó là phân khu của tình yêu và ánh sáng, The Venice đó là thủ phủ của sự tinh tế và trong mơ từ nước Ý, The Monaco đó là vùng đất đế vương xa xỉ thì The Manhattan mang lại những tận hưởng thật khác lạ, nhịp sống trẻ năng động với Kiến trúc mới lạ khơi nguồn ý tưởng cho những người dân tương lai của dự án.

có được phong cách Kiến trúc hiện đại, tiện nghi, liền kề chung cư ICID Lê Trọng Tấn có sự gắn kết với nhau tạo thành hình ảnh quen thuộc của nước Mỹ luôn tấp nập và nhộn nhịp. Nằm ngay bên cạnh tòa tháp cao bậc nhất thành thị Hải Phòng, The Manhattan như đó là biểu tượng của sức sống trẻ, mãnh liệt của con người đất Cảng đang vươn lên từng ngày trong nhịp sống bon chen hối hả.

tiện nghi bùng nổ chỉ có ở dự án ICID Complex

các công trình thiết kế vĩ đại, hệ thống các tiện nghi hiện đại và cao cấp top 1, sự sầm uất trong nhịp sống đem tới nơi đây sự nổi bật khó phai mờ. chung cư ICID Lê Trọng Tấn thừa kế vẹn toàn hệ thống hạ tầng giao thông đẳng cấp ngay cửa ngõ khu chung cư, hệ thống cây xanh cùng những con đường tiên tiến rợp bóng cây xanh được bảo vệ 24/24 bởi đội ngũ an ninh của Vinhomes.

Khác với các phân khu khác, phân khu có được hàng loạt sản phẩm Boutiquehouse – cửa hàng kinh doanh nên cư dân trong phân khu có thể tiện dụng sắm sửa, giải trí mà chẳng cần di chuyển xa xôi. Đặc biệt, phân khu ICID Complex Lê Trọng Tấn còn gắn kết trực diện với Quảng Trường ánh sáng rộng 3,18ha – quảng trường náo nhiệt hàng đầu phía Bắc với Thảm cỏ quảng trưởng, nơi tổ chức các vận hành cộng đồng đặng cấp. Chưa kể, Th Manhattan nằm cực kỳ bên cạnh Bể bơi chân mây, Skybar, Vincharm Spa, Clubhouse.

Sau ngày dài lao động mệt mỏi, cư dân chung cư ICID Complex có thể thong thả dạo bộ trên những con đường đông đúc người đi lại, các công trình sinh hoạt cộng đồng trở nên vui vẻ và sầm uất cho người ta cảm giác trải nghiệm về sự hiện đại và nóng lên của những trung tâm thành phố trẻ.