Tắt[X]

Những đặc quyền khi đầu tư vào biệt thự FLC Sầm Sơn

Là dự án bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang với số vốn đầu tư lên tới hàng nghìn tỷ đồng, biệt thự FLC Sầm Sơn đang làm dậy sóng thị trường tại Thanh Hóa. Hội tụ nhiều lợi thế vượt trội, đầu tư vào dự án các khách hàng sẽ được thừa hưởng những đặc quyền có một không hai.

Sở hữu biệt thự FLC Sầm Sơn với tiềm năng tăng giá cao

Tọa lạc tại bãi biển Sầm Sơn xinh đẹp với những bãi biển ban sơ, biệt thự FLC Sầm Sơn có vị trí vô cùng đắc địa và trung tâm. Chỉ cách trung tâm du lịch Thanh Hóa 5 km và cách thành phố Thanh Hóa khoảng 10 km và nằm tiếp giáp với những tuyến đường giao thông huyết mạch cả về đường bộ, đường thủy và đường hàng không, biệt thự FLC Sầm Sơn có lợi thế thuận tiện về giao thông.

Từ khu dự án có thể dễ dàng di chuyển đến các khu du lịch và khu trung tâm thành phố. Vị trí đắc địa cùng hệ thống cơ sở hạ tầng ngày càng hiện đại và hoàn chỉnh, dự án chắc chắn có tiềm năng tăng giá bất động sản lớn. Sở hữu Biệt thự biệt thự FLC Sầm Sơn là quý khách đang nắm trong tay một tài sản tích lũy với tiềm năng tăng giá vô cùng cao trong tương lai.

Cảnh quan biệt thự FLC Sầm Sơn tuyệt đẹp

Cơ hội đầu tư hấp dẫn tại biệt thự FLC Sầm Sơn Thanh Hóa là một trong những điểm du lịch thu hút lượng lớn khách tham quan. Theo thống kê của Tổng cục thống kê, trong năm 2016 Thanh Hóa có đến 4,2 triệu lượt khách du lịch và dự kiến trong năm 2017 con số này sẽ tăng lên 6 triệu. Tiềm năng du lịch lớn cùng những chính sách đầu tư và thúc đẩy du lịch của nhà nước, chắc chắn lượng du khách đến với Sầm Sơn Thanh Hóa không ngừng tăng trong tương lai.

Cùng với sự phát triển của du lịch, thì nhu cầu lưu trú và nghỉ dưỡng cũng tăng cao mang đến những cơ hội đầu tư cho các nhà kinh doanh bất động sản. Là khu nghỉ dưỡng đẳng cấp bậc nhất tại Thanh Hóa, biệt thự FLC Sầm Sơn hứa hẹn thu hút được nhiều du khách và mang đến những lợi nhuận khổng lồ cho các chủ sở hữu.

Được nghỉ dưỡng tại hệ thống nghỉ dưỡng FLC đẳng cấp

Không chỉ là cơ hội đầu tư hấp dẫn, sở hữu biệt thự FLC Sầm Sơn, khách hàng còn được tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng thú vị tại khu nghỉ dưỡng đẳng cấp theo tiêu chuẩn quốc tế. Theo chính sách từ chủ đầu tư, chủ sở hữu căn biệt thựt tại dự án sẽ có 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong 1 năm ngay tại hệ thống nghỉ dưỡng đẳng cấp FLC Resort, đây là đặc quyền vô cùng hấp dẫn.

Quý khách hàng sẽ được trải nghiệm một kỳ nghỉ tuyệt vời bên gia đình với chuỗi tiện ích hiện đại cao cấp, thỏa mãn mọi nhu cầu, được sống trọn với thiên nhiên, xua tan đi những căng thẳng và mệt mỏi của cuộc sống. Có thể nói, với những đặc quyền vô cùng hấp dẫn, đầu tư vào biệt thự FLC Sầm Sơn là đầu tư sáng suốt cho các khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Sở hữu biệt thự FLC Sầm Sơn trong tay, các quý khách hàng đang sở hữu con gà đẻ trứng vàng với lợi nhuận không ngừng tăng trong tương lai.