Tắt[X]

Pan Pacific Đà Nẵng Resort dự án tạo điểm nhấn ấn tượng cho BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Chuyện cam kết lợi nhuận, hỗ trợ tài chính, quà tặng, khuyến mãi… tại các dự án BĐS nghỉ dưỡng không còn kích thích người mua cho đến khi chủ đầu tư dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort cam kết sẵn sàng mua lại sản phẩm với giá không thấp hơn giá trị ban đầu.

BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng đầy tiềm năng nhưng chưa có điểm nhấn

Đà Nẵng có thị trường du lịch lớn bậc nhất Việt Nam, phục vụ cho nhiều đối tượng du khách với lượng khách tăng lên theo từng năm. Đây cũng chính là lý do khiến nơi đây thu hút hàng loạt các nhà đầu tư bất động sản lớn đến tìm hiểu và đầu tư vào các dự án ven biển.

Ông Ngô Quang Vinh – Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng cho biết, với việc đẩy mạnh và nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như công tác xúc tiến quảng bá, tạo thêm sản phẩm du lịch, hoạt động vui chơi giải trí, năm 2017 Đà Nẵng kỳ vọng đón 6,1 triệu lượt khách, tăng 10,7% so với năm 2016 với tổng thu gần 18 nghìn tỷ đồng. Đặc biệt gần đây, báo cáo của Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cũng cho biết, tỷ suất khai thác phòng của các đơn vị lưu trú cao cấp 4-5 sao tại Đà Nẵng ngày càng tăng mạnh với mức khai thác bình quân đạt 60-70% làm tăng thêm những triển vọng lạc quan với thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng.

Pan Pacific Đà Nẵng Resort – tổ hợp dự án 5 sao

Tìm hiểu kỹ về những dự án bất động sản đang được xây dựng ở Đà Nẵng đều thấy có điểm chung, chủ đầu tư cam kết lợi nhuận hấp dẫn từ 8% trở lên. Đi theo đó là những chính sách ưu đãi hấp dẫn để kích thích các nhà đầu tư tìm đến.Các chính sách bán hàng này đều na ná như nhau khiến các nhà đầu tư băn khoăn trong việc lựa chọn dự án đầu tư. Chỉ đến khi MBLand & Tonkin Properties tạo nên sự đột phá tại dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort, nhiều người mới thực sự cảm thấy yên tâm xuống tiền mua.

Với tiềm năng du lịch cùng những chính sách hấp dẫn của chính quyền dành cho các nhà đầu tư, lợi nhuận đầu tư vào bất động sản nghỉ dưỡng khu vực Đà Nẵng là điều mà bất kỳ ai cũng thấy rõ. Nhưng để tìm ra một dự án đảm bảo mọi lời cam kết của chủ đầu tư, ít gây rủi ro cho khách hàng thì lại rất khó. Chính vì vậy Pan Pacific Đà Nẵng Resort trở thành dự án đầu tư an toàn với lợi nhuận hấp dẫn cho các nhà đầu tư.