Tắt[X]

Sự sang trọng và tặng ngay sinh sống TMS Luxury Đà Nẵng

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng đó là khu đô thị không thể chối từ với quý khách hàng và nhiều quý khách bởi sự hấp dẫn chuyên biệt của nó. Không chỉ về những dễ dàng văn minh và không hề tuyệt vời rộng mà cụm chính sách tại đô thị quá giảm giá và hấp dẫn. Bởi vậy, chắc chắn rằng TMS Luxury Đà Nẵng đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng

Tiện dụng rất chi là vẹn toàn ở TMS Luxury Đà Nẵng

Hệ thống căn nhà thàng tại khu đô thị TMS Luxury Đà Nẵng được kiến trúc tinh tế theo phong cách Nhật Bản sẽ đem đến cho bạn một cảnh quan mới lạ mà không kém phần ấm cúng.

Khách hàng sẽ được lạc vào thiên đường ẩm thực Nhật Bản thu nhỏ và rất chi là choáng ngợp bởi sự nhiều của nhiều món ăn truyền thống với phong cách chế biến mới lạ và tinh tế của các đầu bếp Nhật Bản tài hoa.

Bể bơi lội đáy kính lơ lửng giữa không trung, trên tầng cao bậc nhất của dự án chính là món quà mà TMS Luxury Hotel Đà Nẵng dành tặng mang đến người tiêu dùng .

Đắm mình dưới làn nước an lành , giữa cảnh quan bao la, bơi giữa trời và dưới từng vì sao mang tới cho bạn tận thưởng và cảm giác rất nổi bật như bay lên không trung

Phòng GYM và Fitness tiêu chuẩn thế giới

Ngoài giây phút giải trí và được Dùng thử một cuộc sống quý phái, người tiêu dùng ở TMS Luxury Hotel Đà Nẵng còn được rèn luyện sức khỏe sinh sống phòng tập GYM & FITNESS với tất cả từng thiết bị tập GYM tiên tiến bậc nhất cùng các dịch vụ tất cả công năng nhất với sự tận tâm, nhiệt huyết và chuyên biệt nghiệp top 1 từ phía nhiều chuyên biệt gia thể hình.

Khu Spa quan trọng nghiệp và tiên tiến

Với quy mô 700m2 dành cho hệ thống spa quan trọng nghiệp chuẩn 5*, TMS Luxury Hotel Đà Nẵng bảo đảm mang đến cho giới đầu tư một kỳ nghỉ Dùng thử khó quên.

Chính sách bán hàng không cầu kỳ và đa chủng loại  ở TMS Luxury Đà Nẵng

TMS Luxury Đà Nẵng thu hút giới đầu tư đó là bởi lợi ích “kép” như chi tiêu, nghỉ dưỡng, cho thuê. Ngoài các kỳ nghỉ cực đẹp ở ngôi căn nhà thứ hai đẳng cấp 5 sao, khu đô thị còn mang lại các khoản lợi nhuận ổn định, hấp dẫn đến với giới đầu tư .

Dự án TMS Luxury Đà Nẵng duy nhất được ngân hàng MB bảo lãnh chứng thực doanh thu 10%/năm trong vòng 10 năm trước tiên

  • Tỉ lệ chia lệch giá 85% – 15% từ năm thứ 11 trở đi
  • Hỗ trợ vay vốn 70% unique căn hộ với lãi suất 0% trong 12 tháng đầu
  • tiết diện sản phẩm hợp lý (từ 45 m2 – 67 m2) giúp tối đa hóa lệch giá đầu cơ
  • Sổ đỏ vĩnh viễn

Chính vì có nhiều tiện nghi tươi đẹp và tiên tiến cộng với chủ đạo sách bán hàng đơn thuần và hấp dẫn, đảm bảo TMS Luxury Đà Nẵng đây là đô thị không thể chối từ.