Tắt[X]

Thời cơ đầu cơ biệt thự liền kề BRG Coastal City

biệt thự liền kề BRG Coastal City đó là dự án được chờ đón bậc nhất năm 2016, dự án được xây dựng trên diện tích tổng 27ha bao gồm, Khu nhà ở nghỉ dưỡng, Diện tích từ 300 m2, 400m2 cho đến 900 m2 với mật độ xây dựng biệt thự xấp xỉ khoảng 20%. Khu nhà nhà ở nghỉ dưỡng tại dự án BRG Coastal City Đồ Sơn Hải Phòng được phân thành 4 dòng loại hình cao cấp.. Sau khi các tin tức đầu tiên về dự án được tiết lộ, giới đầu tư trong và ngoài nước đang mong chờ ngày mở bán sớm top 1 của công trình siêu hot này.

Thông tin về BRG Coastal City Hải Phòng

Tên dự án: biệt thự liền kề BRG Coastal City

♦ Vị trí: Đường Phạm Văn Đồng, Khu du lịch Đồ Sơn, Phường Vạn Sơn, Đồ Sơn, Hải -Phòng

♦ Chủ đầu tư: CĐT BRG

♦ tiết diện biệt thự: 300 – 1000 m2

♦ loại hình phát triển: Khu nghỉ dưỡng , Sinh thái

♦ Mật độ xây dựng: 20%

♦ những loại hình biệt thự: 3-6 phòng ngủ

♦ Thời gian bàn giao nhà: Quý IV/2017

Đây đó là ưu việt mới của thị trường bất động sản quá trình 2016 – 2018. Công trình nằm tại bên cạnh chiến lược chính của Hà Nội. Một số tờ báo uy tín cho biết, biệt thự liền kề BRG Coastal City nằm trong tổng thể quy hoạch của UBND Hà Nội nhằm xây dựng kế cận phía này trở nên trung tâm kinh tế – văn mới, trái tim mới của thành phố.

Các lợi thế biệt thự BRG Coastal City

Tọa lạc trên vùng đất nổi tiếng đó là khu du lịch nghỉ dưỡng Đồ Sơn, lãi xuất tốt nhất Hải Phòng, dự án biệt thự BRG Coastal City với quy mô của một quần thể đô thị thu nhỏ hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm chú ý mới, thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng. Chuyên biệt, khu đô thị đường hưởng thế mạnh về hệ thống hạ tầng hiện đại được xây dựng từ trước đó.
TĐ uy tín: chủ thầu BRG danh tiếng được coi là tập đoàn dự án BRG Coastal City. Theo ý kiến của tổ chức định giá thương hiệu nổi tiếng Brand Finance “BRG Coastal City đó là thương hiệu đáng giá nhất thị trường BĐS năm 2016”.

BRG Coastal City hứa hẹn sẽ đen tới giới đầu tư một không gian sống tiên tiến – tiện ích – riêng tư – thuận lợi. Đồng thời, những giới đầu tư sẽ có thêm thời cơ đầu cơ sinh lợi nhuận hấp dẫn, chính sách ưu đãi tối đa. Tin tức về tiến độ, thời gian mở bán và chủ yếu sách bán hàng dự án BRG Coastal City liên tục được cập nhật ở website của chúng tôi, mời quý khách hàng chú ý theo dõi.

Công viên vui chơi thư giãn tiêu chuẩn quốc tế(Công viên chủ đề Theme Park 5Ha). Công viên trong quần thể đó là một tổ hợp những trò chơi hấp dẫn, được đầu tư hiện đại cao cấp, cập nhật xu thế mới nhất của thế giới được xây dựng và điều khiển chặt chẽ bởi nhà thầu uy tín bậc nhất thế giới.

Sân Gôn 18 hố vip BRG Ruby Tree Golf Resort được vinh dự bầu chọn đó là một trong 10 sân gôn tốt nhất nước ta năm 2015 (đã vận hành được 3 năm)

TTTM biệt thự BRG Coastal City Hải Phòng: trung tâm thương mại dịch vụ biệt thự BRG Coastal City được xây dựng lên tới gần 15.000m2 nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của các hộ dân trong Quần thể biệt thự hạng sang nghỉ dưỡng ven biển dự án BRG Coastal City Cát Bà và người dân cũng như du khách sống trong gần lân cận.